LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023
Ngày đăng: 04/06/2023 08:38 AM

Quý Ba Mẹ và các bạn nhỏ thân thương của Mầm Non Việt Âu thân mến!Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô, bè bạn. 
Đây cũng là lúc cô và trò Mầm non Việt Âu điểm lại những nỗ lực phấn đấu và những thành quả đạt được của mình trong năm học qua. Những bài học hay, những hoạt động trải nghiệm lý thú khiến mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui hơn, bước chân tự tin, tự lập hơn. 
Buổi Lễ tốt nghiệp chính là sợi dây gắn kết kỷ niệm thơ ấu của các bé, giúp các con có được cảm xúc trọn vẹn khi nhớ về những năm tháng dưới mái trường Việt Âu.

Có rất nhiều tiết mục văn nghệ, kỉ niệm về buổi Lễ Tổng Kết năm học 2022 - 2023 đáng nhớ này sẽ được lưu giữ tại ngôi nhà Việt Âu. Khoảnh khắc các “anh chị cả” lớp Lá nhận những tấm bằng tốt nghiệp đáng tự hào chính là giây phút chứng nhận các con đã hoàn thành “chặng đường” đầu tiên trong cuộc đời.
Cảm ơn các bé yêu đã luôn cố gắng, chăm chỉ, ngoan ngoãn học tập và tích cực tham gia các hoạt động vui chơi tại ngôi nhà Việt Âu.
Cảm ơn Quý Ba Mẹ đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ Tổng Kết năm học 2022 - 2023. Sự tin tưởng, đồng hành và trao niềm tin của Quý Ba Mẹ là sức mạnh và sự cam kết sẽ mang đến cho các bé một môi trường Giáo dục Mầm non tốt hơn nữa.
Trân trọng!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
0906 303 103
Hotline
Zalo