HỘI THẢO DẠY CON TRƯỞNG THÀNH TỪ NỘI LỰC

Ngày đăng: 04/06/2023 11:26 PM

HỘI THẢO DẠY CON TRƯỞNG THÀNH TỪ NỘI LỰC

Mọi ba mẹ đều mong muốn con có được một tương lai sáng lạn, thành đạt và có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Để làm được điều đó, ba mẹ cần phải định hướng tương lai cho con cũng như giúp con có đủ nội lực để trưởng thành.

Mọi hành trình để trường thành đều bắt đầu từ ngôi nhà thân yêu. Vậy phải làm cách nào để đồng hành cùng con một cách sát sao, nhưng vẫn dành cho bé những không gian phát triển tự do?

Hãy cùng mầm non Việt Âu tìm kiếm câu trả lời qua buổi hội thảo “DẠY CON TRƯỞNG THÀNH TỪ NỘI LỰC” từ đó giúp con

- Phát triển nhân cách

- Dạy con 3 gốc

- Giúp con trưởng thành từ nội lực

• Thời gian: 08:00 - 9:30 - Thứ 7 ngày 10/06/2023
  • Địa điểm: Việt Âu cơ sở Nguyễn Tư Giản

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của: Cô Lê Thị Út Sơn - Chuyên gia STVT cty Vinatalents; đồng tác giả 2 cuốn sách

1. Chạy qua giông tố

2. Dạy con trưởng thành từ nội lực tập 1

Ba Mẹ có thể đăng ký tham dự theo đường link dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp tại trường/qua hotline 090.2815.859 ba mẹ nhé.

Link đăng ký: https://forms.gle/CwbvMUsLeFbHUZEm8

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin rất hữu ích cho ba mẹ trong quá trình đồng hành và định hướng cho con. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành người bạn thân thiết và khai mở tương lai ngời sáng của con nhé!