Tâm huyết của Việt Âu

Tâm huyết của Việt Âu
Ngày đăng: 07/09/2021 04:19 PM

Tại Mầm Non Việt Âu, mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Niềm mong ước lớn lao nhất của chúng tôi chính là việc truyền niềm tin ấy vào trong mỗi đứa trẻ, để có thể phát triển con toàn diện trong "độ tuổi vàng" của cuộc đời, để con tận hưởng được niềm vui, chuyến hành trình tươi đẹp khám phá những khoảnh khắc học tập kỳ diệu của cuộc sống.

Những đứa trẻ Việt Âu đều có thể lớn lên bằng rất nhiều những cách khác nhau, trở thành những nhà thám hiểm táo bạo, những đứa con chứa chan tình yêu thương, những người bạn tri kỷ, công dân toàn cầu, hay như kỹ sư, nhà khoa học tiên phong, họa sĩ tài năng, nhà bảo vệ môi trường, nhà thiết kế công nghệ 3D, - Là tất cả, không một giới hạn nào.

Khi vào lớp 1, con sẽ nắm được cách để hô biến những con số ma thuật trong tay cũng như sử dụng ngôn ngữ với nhiều cách khác nhau. Con dễ làm quen bạn mới, học cách chịu trách nhiệm với những vị trí cao hơn - là đàn anh, là thành viên trong những hội tranh tài, là ngôi sao kịch nghệ, là người sẽ giúp đỡ cộng đồng trong những buổi gây quỹ.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
0906 303 103
Hotline
Zalo