Cơ sở vật chất & Môi trường học tập

Ngày đăng: 07/09/2021 04:21 PM

Trường Mầm Non Việt Âu được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh, và thiết kế phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ. Các lớp học được thiết kế theo phong cách trang nhã, sử dụng màu sắc tự nhiên, mang chủ đích tối giản nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để các con có thể thoả sức sáng tạo, nuôi dưỡng gu thẩm mỹ, thể chất và tinh thần lành mạnh, cũng như góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực và phát triển trí tuệ cảm xúc phong phú. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu khuôn viên rộng rãi, rất phù hợp cho các hoạt động ngoại khoá và vận động ngoài trời. Các phòng chức năng được trang bị hiện đại với đầy đủ dụng cụ học tập, vui chơi an toàn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các con thỏa sức sáng tạo và khám phá.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN